Những lời chúc ý nghĩa mùng 1 đầu tháng may mắn, bình an

Mùng 1 Âm lịch được xem là một ngày rất quan trọng trong tháng. Vì thế trong ngày này hãy gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình, bạn bè để mang lại những điều may mắn, bình an trong tháng mới.

 

Lời chúc mùng 1 đầu tháng may mắn, bình an

Nhiều người quan niệm rằng “Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng tốt lành” vì vậy với họ ngày mùng 1 âm lịch hàng tháng được coi là rất quan trọng. Vào ngày này họ thường gửi tặng người thân, bạn bè những lời chúc may mắn, vui vẻ vào ngày mùng 1 đầu tháng với hy vọng mọi người sẽ gặp nhiều may mắn, bình an và thành công trong ngày đầu tháng để các ngày trong tháng cũng được thuận buồm xuôi gió, vạn sự bình an.

1. Gió đang thổi, chim đang ca hát và cây cối đang thì thầm vào tai mình rằng ngày mùng 1 đang tới. Vì vậy, hãy sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ trong tháng tới nhé.

2. Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và tưới tắm cho bạn bằng mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

3. Tháng mới đến cầu chúc cho bạn luôn hạnh phúc, gặp may mắn trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tựu và niềm vui trong cuộc sống.

4. Tháng mới, bạn sẽ có nhiều sự thay đổi mới và thời gian mới. Đừng ngủ vùi với những gì đã xảy ra. Hãy đứng dậy bước đi như những dũng sĩ anh hùng chiến đấu hết mình cho tháng mới nào.

5. Cầu chúc cho những sự tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn vào ngày đầu tiên của tháng mới này. Đừng ngủ vùi vì những chuyện đã qua, tháng mới sẽ đưa bạn đến những niềm vui và thành công mới. Chúc bạn một tháng mới thật hạnh phúc!

6. Cuộc sống chứa đầy những cơ hội thứ hai. Một tháng mới đang tới và bạn biết điều đặc biệt gì không? Bạn vẫn còn sống để nắm bắt những cơ hội mới và cuộc đời mang lại.

7. Thời gian trôi qua thật nhanh, tháng mới đã đến. Mong rằng may mắn sẽ mỉm cười với mọi người. Hai chữ an bình sẽ luôn đến với mọi gia đình. Hạnh phúc sẽ đến với đôi lứa. Hòa bình sẽ đến với nhiều nơi. Kính chúc mọi người tháng mới an lành!

8. Hôm nay là mùng 1, xin gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, người thân. Sống thật tốt, làm nhiều điều thiện lành với người xung quanh, bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

9. Chúc tất cả mọi người tháng mới có được sức khỏe dồi dào, bách bệnh tiêu tan, công thành danh toại, tứ thời vô hạn, vạn sự hanh thông, luôn có quý nhân phù trợ. Cầu cho mọi người được hòa thuận hạnh phúc, trong ấm ngoài êm, trên bảo dưới nghe, trên đe dưới sợ, trên kính dưới nhường, làm ăn phát tài phát lộc, có của ăn của để tiền tài dư dả, lộc đầy lộc với nhiều lộc nhiều tài, vạn sự may mắn, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát, điều lành xin đem lại, điều dại đem đi, tránh được những điều thị phi, phiền muộn. Chúc mọi người đi một về mười, đi tươi về tốt, 3 tháng hè 9 tháng đông được bình an trăm sự đắc tài, đắc lộc, đắc bình an.

10. Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng. Thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho mọi việc suôn sẻ, mọi người bình an, mong sao cho được cả tháng tốt lành, thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho người kinh doanh

 

1. Đầu tháng mới, chúc cửa hàng của bạn kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ và phát đạt, sẽ được nhiều người biết đến và ghé thăm.

2. Đầu tháng, chúc bạn kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt, tiền vào như nước.

3. Chúc mùng 1 may mắn, chúc bạn làm việc hết mình, việc kinh doanh phát đạt cả tháng.

4. Tháng mới đến rồi, chúc công ty của bạn luôn được khách hàng tín nhiệm, làm ăn phát đạt, thành công, đạt doanh thu cao.

5. Một tháng mới nữa lại đến, chúc cửa hàng phát tài, hàng khách ra vào nườm nượp, kinh doanh suôn sẻ.

6. Chúc cho anh chị có một tháng làm việc hiệu quả, các kế hoạch kinh doanh đều thành công rực rỡ! Trong tháng mới này chúng ta sẽ phấn đấu thật nhiều để nhận về thật nhiều may mắn và thành công nhé.

7. Chào tháng mới! Chúc các anh chị em tháng này thật may mắn, phá vỡ mục tiêu doanh số để cuối tháng nhận hoa hồng thật khủng nhé!

8. Mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng, chúc cho phòng mình một tháng mới thật suôn sẻ, có nhiều khách hàng lớn, mọi kế hoạch kinh doanh đều thành công lớn!

9. Mùng 1 đầu tháng chúc anh/chị một tháng mới đầy vui vẻ, may mắn và bình an. Chúc anh/chị luôn thành công trong công việc, luôn nở nụ cười và luôn giữ tinh thần lạc quan cho tháng mới.

10. Chào tháng mới! Chúc cho công việc kinh doanh của bạn sẽ thật thuận lợi, mọi công việc và dự định của bạn đều thành công rực rỡ!

11. Mùng 1 sớm mai, mùng 2 đầu tháng, chúc anh/chị thật nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt, khách hàng nườm nượp, lợi nhuận tăng gấp 5, gấp 10 tháng cũ!

 

Lời chúc mùng 1 đầu tháng bình an

11. Tháng mới, gửi những lời chúc yêu thương đến những người bạn trân trọng. Mỗi ngày trôi qua hãy sống thật tốt, hãy làm những điều ý nghĩa nhất để mang đến phước lộc cho những người xung quanh bạn. Mong một tháng trôi qua yên bình và hạnh phúc.

12. Vậy là tháng mới mang những điều tốt đẹp đã đến, hãy mở cửa ra và đón lấy điều tốt đẹp ở đó nào. Đã đến lúc, bạn nên phá bỏ các nguyên tắc, những gò bó của bản thân để làm những điều mới mẻ.

13. Khởi đầu tháng mới thành tâm cầu trời, khấn phật phù hộ độ trì cho những người thân yêu của tôi luôn mạnh khỏe, bình an, làm ăn phát tài và gặp nhiều may mắn.

14. Tháng mới đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.

15. Giống như đại dương tạo bởi hàng tỉ giọt nước, cuộc sống của chúng ta tạo bởi từng phút, từng giờ, từng ngày, từng tháng. Đừng bao giờ lãng phí thời gian của mình bạn nhé, chúc bạn có một tháng ý nghĩa và thành công.

16. Vì nước mắt bạn đã rơi trong quá khứ, mọi nỗi đau bạn đã gánh chịu và mọi khó khăn bạn đã phải trải qua, chúc cho tháng này mang đến cho bạn không gì ngoài niềm vui và những điều tốt đẹp.

17. Không có tháng nào tồi tệ cả. Chỉ có 12 tháng và một tháng mới lại đến sau 30 ngày. Vì thế, đừng bao giờ ngừng hi vọng và hướng đến mục tiêu đời mình, bạn nhé!

18. Tháng mới này, chúc bạn hoàn thành các công việc dở dang trong tháng cũ, tiếp tục thực hiện mục tiêu của mình vào tháng mới và đừng quên nở nụ cười, luôn giữ tinh thần lạc quan cho tháng mới.

19. Mùng một sớm mai, mùng hai đầu tháng… Xin gửi lời chúc đầu tháng may mắn, hạnh phúc và thật nhiều niềm vui đến tất cả mọi người để mọi việc trong tháng mới được thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, ngập tràn yêu thương, đong đầy hạnh phúc.

20. Tháng vừa rồi bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp nhiều may mắn, cả tháng bình an và thành công nhé.
2. Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay nhất

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hay nhất

1. Mùng 1 đầu tháng chúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong tháng này.

2. Chúc mọi người tháng mới dồi dào sức khỏe, kinh doanh gặp nhiều may mắn.

3. Mùng 1 tháng này luôn vui vẻ và tươi trẻ để cả tháng gặp nhiều may mắn nhé!

4. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn

5. Chúc bạn luôn tươi trẻ, khỏe và gặp nhiều may mắn suốt tháng này.

6. Chúc sáng mùng 1 vui vẻ và gặp nhiều may mắn để cả tháng luôn tươi trẻ.

7. Tháng mới cái cũ đã qua, cái mới lại đến mong bạn sẽ luôn được tươi tắn, khỏe khoắn và may mắn.

8. Đầu tháng chúc bạn luôn gặp may trong công việc và không phải lo lắng về chuyện gì.

9. Nhân ngày đầu tháng, chúc bạn những gì may mắn nhất sẽ đến với bạn

10. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp may, mua gì trúng đó.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng ý nghĩa nhất

11. Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.

12. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng may mắn, nhiều tài lộc, cả tháng thuận lợi làm ăn phát đạt và hạnh phúc cả nhà nhé!

13. Tháng mới đã tới, chúc bạn sẽ có 1 tháng làm việc suôn sẻ, mọi sự như ý.

14. Chúc bạn sẽ có nhiều niềm vui mới trong tháng này.

15. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, chúc mọi người sức khỏe và vui vẻ, có sức khỏe, có vui vẻ sẽ gặp may mắn cả tháng

16. Mùng 1 đầu tháng ào ào tài lộc, cả tháng thuận lợi suôn sẻ. Cầu chúc cho bạn của tôi thành công.

17. Chúc mọi người khởi đầu tháng mới với nhiều điều may mắn, vui vẻ và luôn luôn thành công trong cuộc sống.

18. Chúc mọi người đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, yêu thương, an nhiên và khỏe mạnh. Chúc mọi người mùng 1 đầu tháng tốt lành, vạn sự bình an.

19. Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ cả tháng với nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.

20. Chúc mọi người đón chào tháng mới tràn ngập ấm áp yêu thương, thân khoẻ – tâm an – tứ đại điều hòa!!! Mùng 1 an nhiên cho cả tháng hạnh phúc nhé.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng hài hước

1. Chào tháng mới, chúc bạn sẽ có tuần 1 hạnh phúc, tuần 2 tài lộc, tuần 3 sức khỏe, tuần 4 bình an tràn ngập cả tháng.

2. Chúc bạn tháng mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức.

3. Vẫy tay tạm biệt cái ví rỗng và một linh hồn chán nản đi nào. Chào đón tháng mới bằng một cuộc đời mới đầy năng lượng!

4. Mùng đầu tháng mến chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

5. Tháng mới chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống thật lâu í.

6. Deadline hoàn thành mục tiêu của bạn được gia hạn thêm 30 ngày nữa. Vì thế hãy mỉm cười và khám phá tháng mới thôi!

7. Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

8.Mùng 1 đầu tháng suôn sẻ, cả tháng nhiều điều vui vẻ, may mắn. Tiền của đầy túi, tinh thần thoải mái, ăn chơi không lo túng thiếu.

9.Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày đầu tháng thật tuyệt!

10.Tháng này sẽ khác tháng kia, tháng này tiền tới tha mà tia sắm đồ.

11.Tháng vừa rồi bạn thế nào! Có thành công như mong đợi không nè! Thôi cố gắng lên bạn tôi ơi. Chúc bạn mùng 1 đầu tháng gặp nhiều may mắn, cả tháng bình an và thành công nhé.

12. Đã bao nhiêu nồi bánh chưng rồi nhưng cậu vẫn ế vậy nên từ đây cho đến khi cậu có bồ thì đầu tháng nào tớ cũng sẽ gửi cho cậu một lời chúc khác nhau. Và đây là tháng đầu tiên thì tớ chúc cậu ra đường được thần tình yêu nhắm trúng nha!

13. Những ngày mới với đầy niềm vui và sự phấn khích sẽ đến với bạn trong tháng này. Hãy tận hưởng và hạnh phúc nhé. Chúc bạn có một tháng tuyệt vời phía trước.

14. Khi nhận được tin nhắn này thì bạn hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc bạn ngày đầu của tháng thật vui vẻ nhé!

15. Tháng mới đến rồi quên đi âu sầu và chờ đợi nhiều điều tươi đẹp phía trước. Chúc bạn tháng mới tốt lành và vui vẻ.

Lời chúc đầu tháng hay nhất cho người yêu

1. Một tháng mới vui vẻ, hạnh phúc nhé em yêu. Luôn ủng hộ và yêu em nhiều.

2. Chúc mừng tháng mới em yêu, thật nhiều hạnh phúc và niềm vui nhé. Cảm ơn em đã bên cạnh và yêu thương anh thật nhiều.

3. Mùng 1 đến rồi, bắt đầu một tháng mới là em lại có thêm nhiều cơ hội để chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng anh. Tháng mới vui vẻ bên nhau anh nhé!

4. Một tháng mới lại bắt đầu, hãy cùng nhau tạo ra khoảng thời gian tươi đẹp, ngọt ngào bên nhau nhé em yêu. Chúc mừng tháng mới, hạnh phúc mới, niềm vui mới.

5. Một tháng thật dài đã qua, với những nỗ lực, cố gắng mà anh đã bỏ ra, em tin rằng những cánh cửa mới, cơ hội mới, thành công mới sẽ dành cho anh trong tháng này. Chúc một tháng mới thuận lợi và suôn sẻ.

6. Chào mừng tháng mới, tình yêu của anh, hãy chuẩn bị tinh thần thoải mái để đón chào những niềm vui mới, hạnh phúc mới trong tháng này nhé.

7. Tháng mới sẽ mang đến nhiều điều may mắn, vui vẻ và hạnh phúc cho em. Hãy nhớ rằng, anh luôn ở bên cạnh, ủng hộ và chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống cùng em.

8. Đây sẽ là một tháng ngập tràn hạnh phúc và vui vẻ của em khi có anh ở bên cạnh. Chào mừng tháng mới, người đàn ông của em.

9. Tháng mới này sẽ thật đẹp và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ vì em biết anh sẽ luôn ở bên em. Cảm ơn anh đã giúp em cảm thấy mỗi ngày đều là một ngày tuyệt vời.

Lời chúc đầu tháng hay, ý nghĩa dành cho ba mẹ

Những lời chúc đầu tháng may mắn, ý nghĩa cũng là cách để bạn thể hiện sự quan tâm, tình thương yêu của mình đến với bố mẹ.

1. Hôm nay mùng 1 đầu tháng, con chúc ba mẹ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ cùng con cháu.

2. Chúc mẹ luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh, bình an, may mắn ngày đầu tháng và tất cả các khác trong tháng, trong năm ạ.

3. Chúc bố có một ngày đầu tháng may mắn, trẻ khỏe và luôn vui vẻ.

4. Mới đó lại tới mùng 1 rồi. Mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng, con xin gửi những lời chúc chân thành đến từ tận trái tim con tới ba mẹ. Chúc ba mẹ có một tháng mới làm ăn phát đạt, luôn vui vẻ và hạnh phúc nha!

5. Chúc ba mẹ yêu quý của con, luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào và gặp thật nhiều may mắn!

6. Chúc ba mẹ đón chào tháng mới thật nhiều niềm vui, khỏe mạnh và vạn sự bình an.

7. Chúc cho ba mẹ của con có một tháng mới tràn đầy năng lực, kinh doanh buôn bán thuận lợi, suôn sẻ và sức khỏe dồi dào.

8. Chúc ba mẹ tháng mới thật may mắn, ngập tràn niềm hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi.

9. Mùng 1 đầu tháng, chúc ba mẹ thật nhiều sức khỏe, vui vẻ, gặp nhiều may mắn và những điều tốt đẹp sẽ đến với cha mẹ trong cả năm.

10. Tháng mới, chúc cho cửa hàng của nhà mình ngày càng có nhiều khách, làm ăn phát đạt, chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào và luôn vui vẻ.

11. Ba mẹ ơi, tháng mới mọi điều bình an, gặp nhiều may mắn trong việc buôn bán, sức khỏe dồi dào và luôn vui tươi nhé.

12. Chúc ngày mùng 1 đầu tháng ba mẹ gặp may mắn, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào và thật hạnh phúc ạ.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng bằng tiếng Anh

Lời chúc mùng 1 đầu tháng bằng tiếng Anh hay nhất

1. If you haven’t yet found what you asked for, don’t worry, another month is coming to your life to make sure your unfulfilled wishes are fulfilled. Wish you success in the new month!

Lời dịch: Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy những gì bạn yêu cầu, đừng lo lắng, một tháng nữa sắp đến với cuộc đời bạn để đảm bảo rằng những mong muốn chưa thành của bạn sẽ được thực hiện. Chúc bạn thành công trong tháng mới!

2. A new month is coming to take back all the negativity from this month and shower you with all the positivity in this world to make your life even more wonderful.

Lời dịch: Một tháng mới đang đến, xua tan mọi phiền muộn và mỏi mệt của tháng này và mang đến cho bạn mọi cơ hội trên thế giới này để làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

3. Dare to be different this month. Dare to stand out. Dare to be the one with a voice. Dare to shine! A happy new month!

Lời dịch: Dám khác biệt trong tháng này. Dám nổi bật. Dám là người có tiếng nói. Dám tỏa sáng! Một tháng mới vui vẻ!

4. Wishing you a colorful new month with lots of achievement and promises fulfilled. You never know what tomorrows have in store for you.

Lời dịch: Chúc bạn tháng mới rạng rỡ, đạt được nhiều thành tựu và thực hiện được lời hứa của chính mình. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày mai mang đến cho bạn những điều tốt đẹp nào đâu!

5. Happy new month! Wish everything you do be successful. May you fly high in life and success always be with you.

Lời dịch: Chúc mừng tháng mới! Tôi chúc mọi công việc của bạn đều thành công tốt đẹp. Mong rằng bạn sẽ tiến xa hơn trong cuộc sống và thành công luôn bên bạn.

6. I smell the change in the air already. I can see the colors replacing the black and white memories of the past. Be sure my friend, the new month is bringing the best for you.

Lời dịch: Tôi đã ngửi thấy sự thay đổi trong không khí rồi. Tôi có thể nhìn thấy những màu sắc thay thế cho những ký ức đen trắng của quá khứ. Chắc chắn rằng bạn của tôi, tháng mới đang mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

7. With a new month of your journey, shall come more challenges, opportunities, and greater success. Happy new month.

Lời dịch: Với một tháng mới trong hành trình của bạn, sẽ có nhiều thách thức, cơ hội và thành công lớn hơn. Chúc mừng tháng mới.

8. Wave a goodbye to your empty pockets and exhausted soul. Welcome the new month with a new life full of energy.

Lời dịch: Vẫy tay chào tạm biệt chiếc túi rỗng và tâm hồn chán nản. Chào đón tháng mới với cuộc sống mới tràn đầy năng lượng.

9. As this new month begins, I hope you let go of your burdens, and begin a fresh chapter filled with peace love and everything nice.

Lời dịch: Tháng mới sắp bắt đầu, mong rằng bạn sẽ buông bỏ mọi gánh nặng và bắt đầu một chương mới tươi sáng, tràn đầy tình yêu, niềm vui và yên bình.

10. May you never have hard times in this new month and always. Happy new month of success dear!

Lời dịch: Chúc bạn không bao giờ gặp khó khăn trong tháng mới này và luôn luôn như vậy. Chúc tháng mới thành công nhé!

11. Breaking News! As the new month has come, your license for dreaming has been renewed with even more facilities. Please contact me for details.

Lời dịch: Tin hot đây! Tháng mới sắp đến, giấy phép ước mơ của bạn đã được gia hạn và trang bị nhiều phương tiện hơn. Vui lòng liên hệ với tôi để biết thông tin chi tiết.

12. Whatever the new month is bringing for you, be it good or bad; always keep that smile on your face no matter what.

Lời dịch: Cho dù tháng mới mang lại cho cậu điều gì, niềm vui hay nỗi buồn, bất kể có chuyện gì xảy ra thì cũng hãy luôn giữ nụ cười trên môi nhé.

Trên đây là một số lời chúc đầu tháng 1 may mắn, bình an hay nhất gửi đến bạn. Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn tham khảo để gửi những lời chúc đầu tháng đến người thân và bạn bè.

Tag từ khóa: mùng 1 đầu, lời chúc mùng 1 đầu tháng, chúc mùng 1 đầu tháng, hình ảnh mùng 1 đầu tháng, lời chúc mùng 1 đầu tháng cho đàn kinh doanh, hình ảnh lời chúc mùng 1 đầu tháng, văn khấn mùng 1 đầu tháng, thơ chúc mùng 1 đầu tháng, stt mùng 1 đầu tháng, mùng 1 đầu tháng an lành, mùng 1 đầu tháng nên an gì cho đỏ, mùng 1 đầu tháng bình an, mùng 1 đầu tháng nên an gì để may mắn, mùng 1 đầu tháng cầu bình an

tag: cafe phong thủy, xem tuổi, tử vi 12 cung hoàng đạo

Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức. xin cảm ơn.