Màu sắc phong thủy may mắn cho 12 con giáp năm 2023

Người Việt luôn có xu hướng xem phong thủy năm 2023 để biết hợp mệnh gì, tuổi gì, Màu sắc phong thủy may mắn và cách xem tuổi làm nhà. Bởi người xưa thường nhắc nhau:“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là màu sắc nào sẽ là màu may mắn tương ứng với con giáp của mình. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phong thủy là gì? 

Phong thủy là một học thuyết nghiên cứu về sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí và nguồn nước đến đời sống hạnh phúc của con người. Phong có nghĩa là “gió”, là hiện tượng chuyển động của không khí. Thủy có nghĩa là “nước”, là dòng nước tượng trưng cho địa thế.

Phong thủy không phải là một yếu tố riêng lẻ, mà là sự tổng hợp của một số yếu tố địa hình xung quanh nhà ở, trấn, thành hay lăng mộ. Gió, dòng nước cùng hướng, hình dạng, bố cục không gian của công trình.

 

Mỗi màu sắc đều mang một ý nghĩa thể hiện cho cá tính, sở thích riêng của mỗi người. Hãy cùng cafephongthuy khám phá xem trong năm mới 2023 màu sắc may mắn nào sẽ dành cho con giáp của bạn nhé!

1: Tuổi Tý (con chuột) – Màu đỏ, tím, xanh lam

Màu đỏ được biết đến là màu chủ đạo của sự hạnh phúc, cảm giác vui tươi và đồng thời mang đến nhiều năng lượng, luôn giữ cho sức khỏe bình an.

Màu tím và màu xanh lam là 2 màu sắc mang đến sự thư thái và bình tĩnh cho người tuổi Tý trong năm 2023.

Tuổi tỵ 2023

2: Tuổi Sửu (con trâu) – Màu nâu, xanh lá, xanh ngọc, xanh đậm

Màu xanh ngọc là màu sắc tốt nhất với người tuổi sửu trong năm 2023, vì màu này sẽ mang đến cảm giác yên tâm và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ngoài ra, màu nâu, màu xanh lá cây và xanh đậm cũng là các màu mang đến may mắn cho người tuổi Sửu.

Tuổi sửu

3: Tuổi Dần (con Hổ) – Màu vàng, trắng, xanh là cây

Trong năm 2023, màu vàng là màu mang đến những may mắn lớn nhất cho người tuổi Dần. Bởi màu vàng là màu sắc của sự lạc quan, đại diện cho niềm vui, nguồn năng lượng và sự chuyển động không ngừng, do đó sẽ đem đến những nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ, thoát khỏi những điều tiêu cực không mong muốn.

Ngoài màu vàng, người tuổi Dần sẽ có màu may mắn là trắng và xanh lá cây. Trong đó, màu xanh lá cây liên quan đến một sức khỏe tốt, nó hỗ trợ lòng tự trọng và sự kiên trì, niềm tin mãnh liệt.

Tuổi dần

4. Tuổi Mão (Con Mèo) – Màu bạc, trắng, vàng nhạt

Trong số những màu may mắn của người tuổi Mão, thì màu bạc là màu tượng trưng cho trí óc minh mẫn, mang đến những quyết định sáng suốt.

Bên cạnh đó, màu trắng mang đến sự hòa bình và tâm trạng yên tĩnh, tránh những điều tai hại. Màu vàng nhạt mang đến những sự thành công trong công việc và học vấn của người tuổi Mão.

Tuổi mão

5. Tuổi Thìn (con Rồng) – Màu vàng, tím đậm, cam

Màu vàng là tông màu ấm, sáng, thể hiện sự hào phóng của trái tim, sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn, những vấn đề trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người tuổi Thìn còn có những màu may mắn trong năm 2023 là tím đậm và cam.

Tuổi thìn

6. Tuổi Tỵ (con Rắn) – Xanh lục, xanh lam, bạc, tím

Xanh lục, xanh lam, bạc, tím là những màu mang đến sự may mắn trong công việc, sự nghiệp và học tập cho người tuổi Tỵ.

Trong đó, màu xanh lục, xanh lam mang đến những sự vui vẻ, thư giãn trí óc cho tâm trí được thoải mái, làm việc được tốt hơn, giàu trí tưởng tượng.

Tuổi tỵ

7. Tuổi Ngọ (con Ngựa) – Màu xanh ngọc, xanh lục đậm, nâu, đen

Những màu mang đến may mắn nhất cho người tuổi Ngọ bao gồm màu xanh ngọc, xanh lục đậm, nâu, đen.

Trong số những màu này thì màu xanh ngọc là màu may mắn nhất cho người tuổi Ngọ, bởi màu sắc này mang đến sự minh mẫn trong trí óc và là nguồn cảm hứng dồi dào, ý tưởng sáng tạo trong công việc, học tập một cách mạnh mẽ nhất.

Tuổi Ngọ

8. Tuổi Mùi (Con dê)- Màu cam, đỏ, vàng, tím

Màu cam, đỏ, vàng tươi và tím là những màu được biết đến là màu may mắn của những ai tuổi Mùi trong năm 2023.

Màu cam mở ra cho bạn nhiều cơ hội tốt hơn, mang đến một tinh thần vui vẻ và sự tươi sáng trong cuộc sống. Đem đến những nguồn năng lượng tích cực từ trí tuệ đến cảm hứng sáng tạo

Tuổi Mùi

9. Tuổi Thân – Màu tím, xanh dương, đen

Đây là các màu sắc chứa đựng những điều huyền bí, giúp bạn khai thác được những ưu điểm của bản thân, đưa ra quyết định đúng đắn và là màu may mắn cho người tuổi Thân trong năm 2023.

Tuổi Thân

10. Tuổi Dậu – Màu hồng, xanh lam, xanh lục đậm

Màu hồng xưa này được biết đến là màu sắc của sự lãng mạn trong tình yêu lẫn tình bạn. Màu sắc này mang đến cho bạn sự may mắn trong tình yêu, nếu độc thân sẽ gặp được một nửa còn lại, nếu đã có gia đình thì sẽ hạnh phúc.

Ngoài màu hồng còn có màu xanh lam, xanh lục đậm cũng là màu may mắn cho người tuổi Dậu trong năm 2023.

Tuổi Dậu

 

11. Tuổi Tuất – Màu vàng, đen, xanh lam

Màu vàng đại diện cho sức khỏe, cuộc sống tràn đầy niềm vui, đồng thời mang đến sự lạc quan và là màu may mắn của người tuổi Tuất.

Bên cạnh đó, màu đen và xanh lam cũng thế, là màu sắc mang đến những may mắn trong năm 2023 cho người tuổi Tuất.

Tuổi Tuất

12. Tuổi Hợi – Màu trắng, xanh xám, tím, hồng

Màu trắng đại diện cho sự thuần khiết, tốt lành giúp bạn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, cũng như có nhiều sự thành công trong công việc và học tập, các vấn đề khác trong cuộc sống. Màu xanh xám, tím hồng cũng là các màu mang đến may mắn cho người tuổi Hợi mà bạn nên quan tâm đến.

Tuổi Hợi

 

tag: cafe phong thủy , xem tuổi , tử vi 12 cung hoàng đạo

Vui lòng không sao chép nội dung dưới mọi hình thức. xin cảm ơn.